Giới thiệu

GBC là thương hiệu được viết tắt của Golden Bridge Courier Express Co., Ltd và là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của Cty TNHH TM DV và Chuyển phát Cây Cầu Vàng.

Bên cạnh GBC là thương hiệu caycauvang.com, một dịch vụ điện hoa Cây Cầu Vàng với mạng lưới 63 tỉnh thành và kết nối với 150 quốc gia trên thế giới, (Cây Cầu Vàng được chứng nhận là thành viên của Hiệp hội hoa Quốc tế – Interflora từ năm 2009). Dịch vụ chuyển phát nhanh GBC mong muốn mang đến sự khác biệt để cung cấp cho khách hàng một sự lựa chon mới trong lĩnh vực chuyển phát, đồng thời cũng là dịch vụ phát triển dựa trên hệ thống điện hoa của Công ty trên toàn cầu.

Với định hướng kinh doanh Công ty, chúng tôi sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ mang tính kết nối như chuyển phát nhanh, hoa tươi hàng đầu tại Việt Nam. GBC là cầu nối để khách hàng có thể tin tưởng giao việc vận chuyển chứng từ, hàng hóa đi toàn cầu. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ là yếu tố tạo nên giá trị của GBC trong thị trường cạnh tranh. Do đó chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp và tận tình phục vụ chính là tạo ra sự khác biệt đó.

Đội ngũ cán bộ nhân viên GBC là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. GBC cung cấp cho khách hàng các tiện ích hiện đại như tra cứu số vận đơn trực tuyến tại trang www.gbc.vnmột cách nhanh chóng và chính xác nhất, tạo sự yên tâm và tin tưởng từ Quý Khách hàng.

Chúng tôi hy vọng là một dịch vụ hữu ích, cung cấp một sự lựa chọn mới cho Quý Khách hàng, rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Trân trọng
Giám đốc

Vũ Văn Việt