Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

Chuyển phát nhanh thông thường – GBC Nomarl
Quý khách gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được từ 9giờ00’ đến 17giờ00’ ngày hôm sau trong nội thành, nội thị. Với khu vực ngoại thành, ngoại thị, thời gian phát tối đa là 48giờ00’. (Tùy theo tính chất địa lý của từng khu vực thì thời gian phát có thể nhanh hoặc chậm hơn thời gian đã nêu ở trên trong khoảng 24giờ00’)

Chuyển phát nhanh Hoả tốc – GBC Express 
Quý khách gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 15giờ00’ đến 24giờ00’ cùng ngày.

Chuyển phát nhanh trong ngày – GBC Daily
Quý khách gửi trong khoảng thời gian từ trước 10giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ sau 18giờ00’ cùng ngày.

Chuyển phát nhanh – Hẹn giờ – GBC Timming
Quý khách gửi trong khoảng thời gian từ trước 8giờ15’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian mà Khách Hàng yêu cầu được phục vụ.

Chuyển phát nhanh theo thỏa thuận – GBC Agreement
Quý khách gửi bưu phẩm bưu kiện với những yêu cầu đặc biệt về thời gian giao nhận, người nhận, địa điểm giao hàng hãy chuyển thông tin đó và chúng tôi sẽ thực hiện ngay những yêu cầu đó.

2. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT ĐƯỜNG BỘ.

Dịch vụ này dành cho những lô hàng mà không đòi hỏi chỉ tiêu thời gian, sử dụng dịch vụ này Quý khách sẽ tiết kiệm tới 2/3 so với giá cước sự dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Với hệ thống chuyên chở hàng hóa của từ Bắc – Trung – Nam và kết hợp với Ga Tàu chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp vận chuyển hàng nặng với giá cước tối ưu cho công việc kinh doanh của Quý khách hàng.

3. DỊCH VỤ KHO BÃI, HẬU CẦN.

Hệ thống kho bãi của chúng tôi là nơi tiếp nhận hàng hóa và lưu trữ hàng hóa của Quý khách hàng, khi có yêu cầu vận chuyển chúng tôi sẽ là người phân loại hàng hóa cũng như theo dõi số lượng nhập, xuất tồn thay Quý khách. Khi sử dụng dịch vụ này Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí và giải quyết nhanh chóng cho việc lưu chuyển hàng hóa của mình.